Jo Pichhle Dina Ton Tak Reha 📆
Eh Chehra Khaure Kissda Ae 😕
Jo Hor Kitte Mainu Labbheya Ni 🧐
Tere Naina Vichon Dissda Ae 👀
Nadi Jheel Ya Parvat Hai 🌊🏞️
Ya Koyi Khazana Khwaban Da 💰✨
Tere Naina Vichon Jhalak Reha 👁️🌈
Koyi Rang Sunahreyan Baggan Da 🌼🌺
Tu Ek Chutki Maari Unglan Di ✋
Main Tainu Jhall Marunga 🙈
Pakhiyan Naal 🦜
Main Chann Sitare Ki Karne 🌟✨
Mainu Ishq Ho Gaya Ankhiyan Naal 💞👁️
Mainu Ishq Ho Gaya Ankhiyan Naal 💞👁️
Ek Taar Khadak’di Rehndi Ae 🎸
Main Shaam Savere Sunda Haan 🌆🎶
Kikran Deyan Pileyan Phullan Nu 🌼
Main Kallan Beh Beh Chunnda Haan 🌺🌼
Main Kallan Beh Beh Chunnda Haan 🌺🌼
Main Phool Tere Pairi Rakh Deun 🌸
Tu Jad Laghna Apni Sakhiyan Naal 💃
Main Chan Sitare Ki Karne 🌟✨
Mainu Ishq Ho Gaya Ankhiyan Naal 💞👁️
Main Dil De Dunge Khuhan Chon 💖
Tere Pyar Da Paani Bharan Laga 💧🚰
Main Marda Marda Jee Utheya 😓
Te Jeon Di Khatar Maran Laga 😵
Te Jeon Di Khatar Maran Laga 😵
Tere Sang Oh Rishta Bann Gaya Ae 💑
Jehda Dhupp Da Faslan Pakkiyan Naal ☀️
Main Chann Sitare Ki Karne 🌟✨
Mainu Ishq Ho Gaya Ankhiyan Naal 💞👁️
Main Chan Sitare Ki Karne 🌟✨
Mainu Ishq Ho Gaya Ankhiyan Naal 💞👁️
Mainu Ishq Ho Gaya Ankhiyan Naal 💞👁️
Chann Sitare Lyrics In Hindi
🌅 जो पिछले डिना तो तक रहा, एह 🧑 चेहरा खोरे किसदा आई,
🌟 जो होर काइट मैनउ लब्बीयान नि तेरे 🌟 नैना विचों डिसदा आई,
🏞️ नदी चील या परबत है या कोई 🏆 ख़ज़ाना खाबान दा,
🌈 तेरे 🌈 नैना विचो झलक रहा कोई 🌞 रंग सुनहरेआन,
🌻 बगगण दा,
👆 तू एक 🍬 मारी उंगलन दी, मई तेनू झल 🦜 मारूँगा पखियाँ नाल,
🌠 मई छान 🌌 सितारे की करने मैनउ इश्क़ हो गया,
👁️ अखियाँ नाल,
🌅 मैनउ इश्क़ हो गया अखियाँ नाल ||
🌟 एक तार 🌠 खार्डी रेहन्दी है मई 🌆 शाम सवेरे सुंडा हाँ,
🌺 कीकरण 🌼 डेयान पेलेयन 🌻 फूला नू, मई कलान 🌊 बह बह,
🐚 छूंदन हाँ,
🌊 मई कलान बह बह 🐚 छूंदन हाँ,
🌼 मई फूल तेरे 🦶 पैरी रख 🏞️ देयूं,
👭 तू जड़ 🙆♀️ लगना आपनी 🙋♀️ सखियाँ नाल,
🌠 मई छान 🌌 सितारे की करने मैनउ इश्क़ हो गया,
👁️ अखियाँ नाल,
🌅 मैनउ इश्क़ हो गया अखियाँ नाल,
🎵 बीट…………………………………….. ||
🎵,
🌅 मई दिल दे दुँगे खूहा चों तेरे प्यार दा 🌊 पानी भारण लगा,
🌅 मई मर्दा 🕺 मर्दा जी उठया, ते जियों दी खतर मारन लगा,
🤵 ते जियों दी खतर मारन लगा,
🤝 तेरे संग 🌷 ओह रिश्ता बन 🏵️ गया आई,
🌄 ज़हरा 🌞 धूप दा फासलान पककियाँ नाल,
🌠 मई छान 🌌 सितारे की करने मैनउ इश्क़ हो गया,
👁️ अखियाँ नाल,
🌅 मई छान 🌌 सितारे की करने मैनउ इश्क़ हो गया,
👁️ अखियाँ नाल,
🌅 मैनउ इश्क़ हो गया अखियाँ नाल